Những chương trình tiếng Anh cho bé học hiệu quả

Ngoài giờ học trên lớp, chúng ta có thể giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ bằng những chương trình tiếng Anh cho bé. Tuy nhiên, với sự đa dạng trên internet như hiện nay, CURIOOkids sẽ giới thiệu đến bạn sáu chương trình học thú vị giúp các bé học tốt tiếng Anh ngay bên dưới.

Chương trình tiếng Anh cho bé - Muzzy BBC

chương trình tiếng anh cho bé

Mô tả

Muzzy BBC là một chương trình tiếng Anh cho bé nhiều tập (với một câu chuyện được kể theo từng phần, như chương trình truyền hình) sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách gần gũi giống như cách chúng học ngôn ngữ mẹ đẻ. Muzzy sử dụng cái mà họ gọi là “quy trình tiếp thu tự nhiên” để dạy con bạn cách nói thời gian, đặt câu hỏi, nói về thức ăn, nhà cửa, phương tiện giao thông, v.v... bằng tiếng Anh.

Tại sao chương trình tiếng Anh cho bé Muzzy BBC lại tốt cho trẻ em?

Chương trình tiếng Anh cho bé Muzzy được tạo ra đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Những người tạo ra chương trình hiểu rằng trẻ em có khả năng tự nhiên để tiếp thu ngôn ngữ. Họ mở rộng điều này bằng việc lồng ghép các phương pháp học tập khác nhau cho trẻ em. Không những thế, các bậc phụ huynh cũng có thể học cùng trẻ thông qua những phương pháp này. Các bài hát trong chương trình sẽ thẩm thấu và giúp trẻ học tốt tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh cho bé - Duolingo

chương trình tiếng anh cho bé

Mô tả

Với chương trình tiếng Anh cho bé miễn phí - Duolingo, trẻ có thể học ngoại ngữ dưới dạng các trò chơi lớn nhỏ khác nhau, học viên sẽ có cơ hội để thực hành một số bài luyện nói tiếng Anh cơ bản.

Tại sao chương trình tiếng Anh cho bé Duolingo lại tốt cho trẻ em?

Những trò chơi của chương trình tiếng Anh cho bé này sẽ kích thích trẻ yêu mến tiếng Anh và cố gắng vượt qua những thử thách đặt ra. Với những danh mục gần gũi để các bé chọn lựa như: động vật, lời chào hỏi và thức ăn,... Sau khi thực hành thành thạo các danh mục này, trẻ có thể chuyển sang các danh mục ngữ pháp khó hơn.

Chương trình tiếng Anh cho bé - FluentU

chương trình tiếng anh cho bé

Mô tả

Các bài học của chương trình tiếng Anh cho bé FluentU bao gồm: video âm nhạc, trailer phim, tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng,... đã được cá nhân hóa thành những bài học ngoại ngữ cho trẻ ở nhiều cấp độ khác nhau.

Tại sao chương trình tiếng Anh cho bé FluentU lại tốt cho trẻ em?

Hầu hết các video dành cho trẻ đều có phụ đề tiếng Anh để trẻ có thể học cả ngôn ngữ viết. Ngoài các bài hát vui nhộn, chương trình tiếng Anh cho bé FluentU còn có cả chương trình cũng như phim hoạt hình dành cho trẻ em.

Chương trình tiếng Anh cho bé - LearnEnglish Kids

chương trình tiếng anh cho bé

Mô tả

Một trong những ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ do Hội đồng Anh thiết kế dành cho trẻ em. Cung cấp các hoạt động và trò chơi bổ ích giúp trẻ hình thành các khái niệm ngữ pháp cơ bản.

Tại sao chương trình tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids lại tốt cho trẻ em?

Các bảng tính, câu chuyện và bài hát giúp bé thực hành các phần như: chính tả, phát âm và ngữ pháp tiếng Anh. Chương trình học này hoàn toàn phù hợp với cấp độ mầm non và tiểu học.

Chương trình tiếng Anh cho bé - Memrise

chương trình tiếng anh cho bé

Mô tả

Điều làm chương trình tiếng Anh cho bé Memrise trở nên độc đáo đó là các chương trình được kết hợp bởi người dùng Memrise. Mỗi bài học đều có hình ảnh và ví dụ cụ thể giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn. Các bậc phụ huynh thậm chí có thể tạo bài học để trẻ tự ôn tập lại hoặc chia sẻ những bài học với cộng đồng Memrise.

Tại sao chương trình tiếng Anh cho bé Memrise lại tốt cho trẻ em?

Chương trình tiếng Anh cho bé Memrise sử dụng định dạng flashcard có thể giúp trẻ nhỏ cũng như người lớn học tiếng Anh. Với nguồn tài liệu đến từ cộng đồng Memrise tạo nên sự linh hoạt trong học tập, nếu trẻ không thích bài học này, phụ huynh có thể chuyển sang bài học khác cho các con.

Với sáu chương trình và phần mềm học tiếng Anh thú vị dành cho trẻ trên đây, hy vọng các bậc phụ huynh có thể tìm thấy một chương trình tiếng Anh cho bé phù hợp với các con của mình, giúp trẻ không chỉ thành thạo tiếng Anh mà còn có thêm nhiều niềm vui trong học tập.

Bên cạnh việc các bé của gia đình tiếp cận tiếng Anh qua chương trình tiếng Anh cho bé thì các bé cần thêm sự hướng dẫn có chuyên môn về tiếng Anh tại các trường học với các thầy cô để phát triển toàn diện về kiến thức cũng như các kỹ năng phản xạ với ngôn ngữ. Tại CURIOOkids Việt Nam không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn đào tạo các kỹ năng quốc tế thông qua phương pháp học 1 được 4 và hệ thống CBAS độc quyền. Để biết thêm chi tiết về lộ trình phát triển tiếng Anh cho các bé, ba mẹ hãy tham khảo tại: https://www.curioo.edu.vn/ và liên hệ hotline:028 7300 8568 để được tư vấn trực tiếp, ba mẹ nhé!

Xem thêm: Top những kênh học tiếng Anh online cho bé

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit