Ông Paul Blackstone - Cha đẻ của Thương hiệu Giáo dục Quốc tế CURIOO

Với nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục tại khu vực Châu Á, Trung Quốc, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Ông Paul Blackstone được viết đến vai trò là một chuyên gia giáo dục, thành viên trong hội đồng quản trị của những tập đoàn giáo dục lớn toàn cầu. Ông đã điều hành thương hiệu Wall Street English tại Trung Quốc suốt 8 năm với nhiều thành tựu phát triển đáng kể.

Là một người bố của hai đứa con nhỏ (cũng là thành viên của CURIOOkids), ông có những dự định và đam mê riêng cho lĩnh vực giáo dục. Một trong những triết lý về giáo dục của ông có thể kể đến như: tìm hiểu về tính cách, sở thích và năng khiếu của trẻ sẽ giúp trẻ lựa chọn được con đường học tập phù hợp. Từ đó khả năng của trẻ cũng sẽ được khai thác và ứng dụng trong học tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, ông Paul cũng tin rằng giáo dục các kỹ năng quan trọng liên quan đến thực hành, thiết lập hành vi và xây dựng sự thấu cảm là điều kiện cần thiết để hướng trẻ tới một cuộc sống tương lai tốt đẹp.

Bà Nhạn Nguyễn - Tổng Giám đốc CURIOOkids tại Việt Nam

Hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Cô Nhạn đã dẫn dắt và phát triển thành công Đại học Anh Quốc Việt Nam, Hội đồng Anh trong giai đoạn chuyển mình và là Huấn luyện viên cho Học viện Đào tạo tại Singapore trong nhiều năm. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê mãnh liệt trong việc phát triển và định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ, Cô Nhạn đã kết nối và đưa thương hiệu Giáo dục Quốc tế CURIOO về Việt Nam.

Là mẹ của hai người con trai vô cùng cá tính, cô nhận thấy rằng “mỗi trẻ nên được học tập và phát triển dựa trên cá tính của riêng mình”. Bởi sự khác biệt của con với những đứa trẻ khác nằm ở việc con được tự trải nghiệm, tự khám phá bản thân và những điều khác biệt của thế giới. Bên cạnh đó, cô hiểu cha mẹ Việt nào cũng mong muốn được đồng hành, dõi theo những bước phát triển của con nhưng không phải cha mẹ nào cũng có cơ hội tìm hiểu những phương pháp đó. Chính vì sự thấy hiểu và đồng cảm, cô Nhạn đã cùng CURIOO về đến Việt Nam và trung tâm CURIOOkids đầu tiên được mở tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ giảng dạy tiếng Anh - ngoại ngữ toàn cầu, mà còn đào tạo những kỹ năng, mang đến những kiến thức cần thiết thông qua ba chủ đề được học song ngữ: Kỹ năng lãnh đạo, Công nghệ kỹ thuật và Thiết kế sáng tạo. Tất cả đều nhắm đến việc trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho trẻ trong xã hội thời đại số, giáo dục trẻ tự biết mình và định hướng tương lai.

Ông Richard là người đứng đầu trong việc điều hành và phát triển các dự án quốc tế, trong đó có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc điều hành các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Giữ vai trò quản lý và phát triển các doanh nghiệp tại Trung Quốc và Đông Nam Á, ông Richard đã mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng cao cho nhiều công ty phát triển, đi đầu về mảng K-12 và ngôn ngữ Anh bao gồm: British International School, Language Link, Etonkids và Wall Street English.

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và cung cấp dịch vụ giảng dạy đã giúp ông hiểu thêm về góc nhìn của học sinh. Từ đó ứng dụng việc điều hành, ông đưa ra chiến lược học tập giúp học sinh đạt được những thành công trong kỳ vọng.

Là một người bố của một cậu con trai đam mê nghệ thuật và kỹ thuật số, ông Richard đã hiểu được tầm quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng cần thiết để giúp trẻ đạt tiến gần hơn với thành công. Sau nhiều năm làm việc và quan sát tỉ mỉ, ông Richard tin rằng sự đổi mới nhanh chóng trong xã hội được đem đến những người biết tận dụng kỹ năng các cơ hội về khởi nghiệp, sáng tạo và công nghệ thông tin.

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit
Tên phụ huynh *
Số điện thoại *
Email *
Lời nhắn *
bubble big bubble small