Mẫu bài tập tiếng anh cho bé màu sắc

tiếng anh cho bé màu sắc

Bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc mẫu giáo với những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất cho các bé học tiếng Anh bước đầu vui vè và hiệu quả. Tiếng Anh mẫu giáo cần phải có những cách dạy hiệu quả và phù hợp, bởi dạy tiếng Anh dành cho trẻ mầm non là một bước đầu tiên để trẻ bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Trong bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc mẫu giáo thì bài tập về chủ đề màu sắc được xây dựng dựa trên sự phát triển của các bé mẫu giáo. Từng phần bài học đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để các bé học tiếng Anh dễ dàng nhất và thích thú nhất.

 

Bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc mẫu giáo

tiếng anh cho bé màu sắc

 

Khi thực hiện học tiếng Anh mẫu giáo hay làm bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc thì các bé cần học qua từ vựng tiếng Anh. Từ vựng tiếng Anh trong bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc với những từ vựng đơn giản như sau:

-Pink: Màu hồng.

-Grey: Màu xám.

-Red: Màu đỏ.

-Blue: Màu xanh da trời.

-Green: Màu xanh lá.

Với những từ vựng tiếng Anh trên CURIOOkids Việt Nam mong giúp bé học tốt hơn qua hình ảnh. Những hình ảnh kết hợp với giọng đọc Anh – Mỹ sẽ giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả hơn.

tiếng anh cho bé màu sắc

Sau khi học từ vựng các bé học tiếng Anh mầm non sẽ bước vào bài tập luyện nghe tiếng Anh cho bé về màu sắc với những từ vựng mà các bé vừa được học. Đây là một phần học quan trọng giúp bé nghe kỹ lại từ vựng và ghi nhớ từ vựng hiệu quả nhất.

tiếng anh cho bé màu sắc

Luyện phát âm là phần thú vị nhất khi trẻ làm bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc . Tại phần luyện phát âm này các bé sẽ được thực hành phát âm cùng phần mềm hỗ trợ ghi âm và nhận diện phát âm. Các bé sẽ vừa nghe vừa phát âm lại và phần mềm sẽ ghi âm và nhận diện lỗi sai của bé, bé có thể sửa những lỗi sai đó ngay khi học.

tiếng anh cho bé màu sắc

Bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc luyện nói cũng không nằm ngoài những từ vựng trẻ đã học với hai phần bài tập nghe và kéo thả màu sắc đúng vị trí và nghe và chọn đáp án đúng.

Đối với bài tập tiếng Anh cho bé về màu sắc mẫu giáo các bạn cần hết sức lưu ý khi dạy và cho bé học. Lựa chọn những dạng bài tập tiếng Anh trẻ em theo chủ đề và những chủ đề đó cần đơn giản, không quá phức tạp và tương đối ngắn gọn. Tiếng Anh mầm non là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình học tiếng Anh trẻ em, vì vậy hãy cho trẻ đồng hành cùng CURIOOkids Việt Nam, CURIOOkids sẽ giúp bé nhận diện bản thân, xác định thiên hướng và phát triển tiềm năng thông qua phương pháp học độc đáo và hệ thống CBAS độc quyền giúp việc học đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ tại website: https://www.curioo.edu.vn/ để tham khảo thêm các phương pháp học tiếng anh cho bé nhà mình nhé các ba mẹ!

Xem thêm : Loa học tiếng anh cho bé chất lượng tốt

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit