Gợi ý các khóa học tiếng Anh online cho bé ba mẹ nên tham khảo

Để trẻ học tiếng Anh hiệu quả, cách tốt nhất là cho bé học tập và tương tác liên tục trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh. Ngoài những giờ học trên lớp, ba mẹ có thể tìm các khóa học tiếng Anh online cho bé uy tín, đang được sử dụng rộng rãi, phù hợp để con vừa học vừa chơi và phát triển khả năng tư duy tiếng Anh.

1. Khóa học tiếng Anh online cho bé trên website

Đầu tiên, ba mẹ không thể bỏ quá những khóa học tiếng Anh online cho bé trên các website như:

Starfall.com

Được coi là thư viện lưu giữ các bài hát, câu chuyện tiếng Anh về những đề tài quen thuộc trong cuộc sống. Thêm vào đó, bé cũng được rèn luyện não bộ, tư duy và trí nhớ thông qua những kiến thức toán học và đồ họa sinh động cùng màu sắc bắt mắt.

khoá học tiếng anh online cho bé

Starfall.com có nhiều chủ đề tiếng Anh được thiết kế sinh động, bắt mắt.

Pbskids.org

Pbskids.org được biết đến là kênh học tiếng Anh online cho trẻ em đem lại hiệu quả cao bởi sự sinh động, sáng tạo của website. Pbskids.org cung cấp các game online, video bằng tiếng Anh giúp trẻ có thể tương tác trong quá trình học.

English 4kids

Trang web cung cấp nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí với nội dung đa dạng, đáp ứng mục tiêu học tập của trẻ. Tất cả các bài học chứa đựng hình ảnh đáng yêu, âm nhạc vui nhộn, phù hợp với trình độ của từng lứa tuổi.

Raz-Kids

Raz-Kids là một thư viện kỹ thuật số đã từng đoạt giải thưởng với hơn 400 sách điện tử và câu đố tương tác với nhiều cấp độ, chủ đề nhằm phát triển kỹ năng đọc hiểu của trẻ. Tại đây, các bé có thể luyện tập nghe, đọc, ghi âm lại giọng nói của mình.

khoá học tiếng anh online cho bé

Học tiếng Anh online trên các trang web giúp đa dạng hóa môi trường học tiếng Anh của trẻ

Hội đồng Anh - British Council

Trang web này được phát triển bởi Hội đồng Anh đều là các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh trên thế giới với nhiều dạng luyện tập khác nhau, giúp bé rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Con được tiếp xúc với ngôn ngữ mới thông qua những câu chuyện và trò chơi thú vị.

2. Khóa học tiếng Anh online cho bé trên ứng dụng

Ngoài việc lựa chọn cho con học tập tiếng Anh trên các website phổ biến hiện nay, ba mẹ có thể thông qua các khóa học tiếng Anh online cho bé trên ứng dụng để giúp bé chủ động học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Duolingo

Duolingo được biết đến là ứng dụng học tiếng Anh vô cùng nổi tiếng. Các bài học trong ứng dụng được chia theo các cấp độ. Trẻ sẽ học từ dễ đến khó, đồng thời tham gia các chương trình trò chơi của ứng dụng. Điều này giúp mang đến sự hứng thú cho trẻ khi học tập.

Monkey Junior

Đây là ứng dụng học tiếng Anh vui nhộn với kho từ vựng rất phong phú. Những hình ảnh minh họa được sử dụng trong phần mềm đều là những hình ảnh có chất lượng cao, rõ nét, âm thanh audio to, rõ ràng; các loại game có sự tương tác sinh động giúp tăng hiệu quả học tập với trẻ nhỏ.

khoá học tiếng anh online cho bé

Các khóa học tiếng Anh online qua ứng dụng giúp trẻ học tiếng Anh một cách chủ động, thuận tiện hơn.

LearnEnglish Podcast

LearnEnglish Podcast là ứng dụng cung cấp những bài học tiếng Anh trực tuyến. Ứng dụng này gồm nhiều video hội thoại của người bản xứ, có sử dụng phụ đề nên dễ dàng để các con theo dõi. Ba mẹ có thể tham khảo khóa học tiếng Anh online cho bé tại ứng dụng này.

Memrise

Memrise được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh không phân biệt lứa tuổi, trẻ ở độ tuổi nào cũng có thể học được. Bởi lẽ các video trong phần mềm này được xây dựng dựa trên các đoạn hội thoại cùng người bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng cũng tích hợp các trò chơi vui nhộn giúp bé luyện tập từ vựng và phát âm hiệu quả.

English kids songs

English kids songs là ứng dụng học tiếng Anh có nhiều bài hát được trẻ nhỏ yêu thích nhất. Những giai điệu vui nhộn trong ứng dụng giúp tăng khả năng tiếp thu và như một hình thức để giải tỏa căng thẳng của trẻ sau mỗi giờ học.

Ngoài ra còn nhiều trang web và các phần mềm học tiếng Anh khác được ra đời để giúp trẻ học tập nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vì thế, ba mẹ nên dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho con ứng dụng hay website nào phù hợp nhất với con nhé!

3. Lưu ý khi cho bé học tiếng Anh qua các khóa online

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc như hiện nay, các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em nhận được sự quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh online cho bé, ba mẹ cũng cần lưu ý:

  • Một số website, ứng dụng học tiếng Anh online có mức phí khá cao, do đó ba mẹ nên cân nhắc tình hình tài chính để lựa chọn cho con khóa học phù hợp với mức chi trả vừa phải, xứng đáng.
  • Trẻ thường hiếu động, dễ mất tập trung, nếu không có sự giám sát của ba mẹ khi học online, con sẽ xao nhãng học tập, mải mê xem các chương trình giải trí khác trên mạng.
  • Bé học và tương tác với màn hình máy tính, điện thoại, không có sự tương tác hoặc hạn chế tương tác với giáo viên nên những kỹ năng về phát âm không được chỉnh sửa kịp thời, cảm xúc, điệu bộ, nét mặt, chỉ cử trong giao tiếp không được tự nhiên.

khoá học tiếng anh online cho bé

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh online cho bé, ba mẹ nên cho bé học trực tiếp với giáo viên để phát triển toàn diện mọi kỹ năng.

Tuy nhiên, nếu ba mẹ chọn được cho con mình một nơi uy tín, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online thì những hạn chế trên sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo.

CURIOOKids đi tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh kết hợp với giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội, thái độ, hành vi ứng xử. Từ đó đem lại nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc có thể ứng dụng cao trong tương lai.

Một điểm đặc biệt của CURIOOKids so với các trung tâm tiếng Anh khác chính là sự định hướng tương lai khi trẻ đăng ký học, thông qua kiểm tra đánh giá tính cách bằng học thuyết Holland. CURIOOKids giúp bé nhận diện bản thân, xác định thiên hướng và phát triển tiềm năng thông qua phương pháp học độc đáo và hệ thống CBAS độc quyền.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em mp3 như thế nào?

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit