CURIOO KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH VÌ CỘNG ĐỒNG 2023 - CÙNG CURIOO GẮN KẾT!

CÙNG CURIOO Gắn Kết là tên của chiến dịch Tết 2023. Các hoạt động trong chiến dịch được CURIOO tổ chức nhằm tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và giữa thế hệ “măng non” Việt Nam với cộng đồng. "CÙNG CURIOO GẮN KẾT" hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị để các bé rèn luyện khả năng thích ứng, kỹ năng làm việc nhóm cùng bạn bè, ba mẹ, phát triển sự sáng tạo và lan toả tình yêu thương!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

1/ Chiến dịch vì cộng đồng - Trái Tim Nhân Ái

Trái tim nhân ái là hoạt động vì cộng đồng thuộc chuỗi sự kiện "Cùng CURIOO Gắn Kết". Trong hoạt động này, CURIOO khuyến khích các học sinh quyên góp từ 2- 3 món quà để dành tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tình thương, nhà hỗ trợ tại TP. HCM.

Chi tiết hoạt động:

Từ ngày 3/1 - 12/1: Các bạn nhỏ sẽ quyên góp 2 - 3 món quà (quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi) và mang đến lớp.

Các bạn nhỏ sẽ cùng nhau phân loại quà, đóng gói và quay 1 video ngắn để gửi những lời chúc mừng năm mới đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 14/1: CURIOOkids sẽ tổng hợp các món quà được đóng gói để gửi tặng đến các mái ấm tình thương. Mọi hình ảnh, video sẽ được CURIOO quay, chụp và đăng tải, gửi lời cảm ơn trên fanpage: CURIOOkids Việt Nam.

Lưu ý: CURIOOkids không nhận quyên góp đồ ăn, tiền mặt.

2/ Hoạt động "Giỏ quà yêu thương"

"Giỏ quà yêu thương" là hoạt động thứ 2 trong chiến dịch "Cùng CURIOO Gắn Kết", được CURIOO tổ chức tại CURIOO Studio.

Thời gian: 9:00 - 15:30 Ngày 8/1/2022

Đối tượng tham dự: Ba mẹ, các bé trong độ tuổi 4 - 15 tuổi.

Nội dung: Tại sự kiện, CURIOOkids sẽ chuẩn bị sẵn các nguyên vật liệu cần thiết. Ba mẹ và bé sẽ lựa chọn 1 trong 3 bộ giỏ quà: Hạnh Phúc - Tài lộc - Trường Thọ để thiết kế cách đóng gói và viết thiệp mừng năm mới. Cuối cùng, ba mẹ và các bé sẽ cùng nhau quay 1 video chúc mừng năm mới và được mang giỏ quà vừa đóng gói về nhà.

Chi phí tham dự: 350.000 VNĐ/ gia đình.

Địa chỉ: CURIOO studio , 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Đăng ký tham dự sự kiện tại: https://forms.gle/RotxFRY2PMhjTkGH9