BÀI KIỂM TRA TIẾNG ANH VÀ ĐÁNH GIÁ TÍNH CÁCH THEO HỌC THUYẾT HOLLAND CỦA CURIOOkids GIÚP GÌ CHO BA MẸ?

CURIOOkids là Hệ thống Anh ngữ và Kỹ năng Quốc tế cung cấp Bài kiểm tra Tiếng Anh và Đánh giá tính cách dựa trên Học thuyết Holland. Bài kiểm tra này được thiết kế để hỗ trợ phụ huynh và trẻ em trong hành trình khôn lớn bằng cách cung cấp những hiểu biết có giá trị về phong cách học tập và định hướng nghề nghiệp cho trẻ.

I. Tại sao trẻ phải làm bài kiểm tra tiếng Anh trước khi học tại CURIOOkids?

Bài kiểm tra tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với các bé muốn theo học tại CURIOOkids. Bài kiểm tra này được thiết kế để đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh và đảm bảo rằng các em được xếp vào trình độ học tập phù hợp. Bài kiểm tra tiếng Anh bao gồm các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói, đồng thời giúp xác định điểm mạnh và điểm yếu trong việc học ngôn ngữ thứ 2.

Ví dụ: Bé đang chưa thực sự tốt ở kỹ năng nghe, thông qua bài kiểm tra này CURIOO sẽ biết được bé chưa thực sự nghe được những cụm từ thế nào, đã nắm bắt được các ngữ âm trong tiếng Anh hay chưa? Kết quả của bài kiểm tra cũng sẽ cung cấp cho ba mẹ điểm cần chú ý để cải thiện tiếng Anh cho trẻ.

II. Bài kiểm tra Hành vi dựa trên Học thuyết Holland có thể hỗ trợ cha mẹ và trẻ như thế nào?

Bài kiểm tra Hành vi dựa trên Học thuyết Holland là một bài kiểm tra tính cách giúp trẻ em và phụ huynh xác định sở thích, điểm mạnh và con đường sự nghiệp tiềm năng của trẻ. Học thuyết Holland dựa trên ý tưởng rằng mọi người có nhiều loại tính cách khác nhau và những loại này được liên kết với các nghề nghiệp cụ thể. Bài kiểm tra Hành vi giúp trẻ em và phụ huynh xác định tính cách và nghề nghiệp phù hợp nhất với sở thích và thế mạnh của trẻ.

Bài kiểm tra Hành vi dựa trên Lý thuyết Holland đặc biệt hữu ích cho những trẻ đang chưa biết mình thích gì, đam mê học gì hoặc về nghề nghiệp mà trẻ muốn theo đuổi. Bài kiểm tra cung cấp những hiểu biết có giá trị về tính cách và sở thích của trẻ, sau này có thể giúp trẻ đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của mình.

III. Ưu điểm vượt trội của Bài kiểm tra Tiếng Anh và định hướng Tính cách theo Học thuyết Holland

1/ Học tập Cá nhân hóa - Bài kiểm tra Tiếng Anh và định hướng Tính cách theo Học thuyết Holland giúp xác định điểm mạnh và điểm yếu của trẻ, cho phép trải nghiệm học tập được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng bé.

2/ Cải thiện kết quả học tập - Bài kiểm tra Tiếng Anh và định hướng Tính cách theo Học thuyết Holland cung cấp những hiểu biết có giá trị về phong cách học tập và tính cách của trẻ, có thể giúp cải thiện kết quả học tập. Ví dụ, một đứa trẻ được xác định sẽ học tốt hơn thông qua hình ảnh có thể được cung cấp các phương tiện trực quan để hỗ trợ việc học của bé.

3/ Lập kế hoạch nghề nghiệp tương lai - Bài kiểm tra Tiếng Anh và định hướng Tính cách theo Học thuyết Holland giúp trẻ em và phụ huynh xác định các con đường sự nghiệp tiềm năng phù hợp nhất với sở thích và thế mạnh của trẻ. Điều này có thể giúp định hướng các quyết định về giáo dục và nghề nghiệp trong tương lai.

4/ Sự tham gia của phụ huynh - Bài kiểm tra Tiếng Anh và định hướng Tính cách theo Học thuyết Holland cung cấp cho phụ huynh những hiểu biết có giá trị về phong cách học tập và tính cách của con mình. Điều này có thể giúp cha mẹ hiểu rõ hơn nhu cầu của con mình và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết.

Bài kiểm tra Tiếng Anh và định hướng Tính cách theo Học thuyết Holland do CURIOOkids phát triển sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị về phong cách học tập và con đường sự nghiệp tiềm năng của trẻ. Bài kiểm tra này hỗ trợ việc học tập được cá nhân hóa, cải thiện kết quả học tập, lập kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai và sự tham gia của phụ huynh. Bài kiểm tra Tiếng Anh và định hướng Tính cách theo Học thuyết Holland là một công cụ quan trọng trong việc giúp trẻ em và phụ huynh đưa ra quyết định sáng suốt về giáo dục và tương lai của trẻ.

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit