TÌM KIẾM THỦ LĨNH TƯƠNG LAI CHO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN - THE CURIOO FUTURE LEADER SCHOLARSHIP 2023! 

Học bổng được CURIOOkids tổ chức với 3 vòng thi từ ngày 03/03/2023 đến ngày 28/05/2023.

Đăng ký tại: https://forms.gle/THZDjGPrj7CDLhGT7  

1/ Giải thưởng: 

Học bổng dành cho toàn bộ thí sinh nhận được VÉ VÀNG vào Vòng 2 của cuộc thi, được chia theo điểm dự thi kể từ vòng 2 đến vòng 3 chung kết và được xếp theo thứ tự từ cao đến thấp như sau: 

- Học bổng toàn phần 100%: 3 giải/ bảng và tặng miễn phí 1 gian hàng tại Hội chợ Doanh nhân nhí 2023 

- Học bổng bán phần 75%: 15 giải/ bảng 

- Học bổng bán phần 50%: 15 giải/ bảng 

- Học bổng bán phần 25%: 12 giải/ bảng 

*Ghi chú: 

- Học bổng bán phần sẽ được chia theo đều 3 nhóm tuổi: Mẫu giáo(5 tuổi)  - Tiểu học (6 – 11 tuổi) - Cấp 2 (12 – 14 tuổi)  

- Học bổng áp dụng cho 1 khoá học 100 giờ (hoặc 20 tuần) 

- Học bổng dành cho các nhóm được giải sẽ được chia theo nhóm độ tuổi: Mẫu giáo - Tiểu học - Cấp 2.  

Đặc biệt: Tặng Voucher giảm 2.000.000 VNĐ cho TẤT CẢ CÁC THÍ SINH HOÀN THÀNH VÒNG 1 cho 1 trong 3 khóa học: Khóa học Hè, Khóa Learn By Travel và Khóa học CURIOO Toàn cầu tháng 8.  

 

2/ Đối tượng tham gia: 

Học sinh (thí sinh) 5 tuổi đến 14 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam. 

Các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đơn vị đồng hành truyền thông cùng cuộc thi/ học bổng và người thân nhân viên CURIOOkids Việt Nam không được tham gia dự thi. 

  

3/ Thông tin chung: 

Học bổng được chia làm 3 bảng: Lãnh đạo, Sáng tạo, Công nghệ, chia theo 3 nhóm tuổi với 3 vòng thi ứng tuyển. 

Tất cả thí sinh tham gia sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ các vòng thi. 

Thí sinh chọn 1 trong 3 lĩnh vực tài năng để đăng kí ngay từ vòng đầu tiên: Lãnh đạo, Sáng tạo và Công nghệ. 

Các thí sinh sẽ được chia nhóm theo độ tuổi và thi tuyển học bổng theo nhóm tài năng.  

Các thí sinh được lựa chọn hình thức thi cá nhân hoặc thi theo nhóm. Lưu ý, 1 nhóm tối đa có 3 thành viên và thuộc chung nhóm độ tuổi.  

Các thí sinh có thể chọn thi tuyển trực tuyến hoặc trực tiếp tại Tầng trệt, Toà nhà Hà Phan, số 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 

  

4/ Lộ trình và yêu cầu: 

Vòng 1: Diễn ra từ 06/03/2023 đến ngày 28/03/2023. 

- Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân vào link sau: để đăng kí tham dự thi cá nhân hoặc thi nhóm, thi trực tuyến hay trực tiếp, chọn ngày dự thi có thể tham gia. 

- Vào ngày thi, thí sinh chuẩn bị bài dự thi và trình bày trước Ban giám khảo (BGK). Thời lượng thi không quá 10 phút (kể cả thời gian vấn đáp với giám khảo) bao gồm các sản phẩm thực tế, tác phẩm nghệ thuật, bài thuyết trình… về các lĩnh vực tài năng mà thí sinh đã đăng kí, thể hiện góc nhìn, quan điểm, sự sáng tạo của thí sinh với các vấn đề trong cuộc sống. 

- BGK chọn 45 thí sinh đạt VÉ VÀNG vào vòng 2 với các tiêu chí: năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tư duy sáng tạo trong ý tưởng và nội dung, phong thái tự tin và chủ động, và tư duy phản biện (phản ứng nhanh trong việc trả lời câu hỏi của BGK). 

  

Vòng 2: Diễn ra từ ngày 29/03/2023 đến 28/04/2023. 

- Các thí sinh đạt vé vàng sẽ tham gia 02 buổi huấn luyện thực tế. 

Buổi 01: Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh 

Buổi 02: Huấn luyện về thuyết trình và công nghệ 

- Sau huấn luyện, từ ngày 04/05/2023 đến 20/05/2022, thí sinh sẽ thực hiện bài thi đăng trên Facebook với yêu cầu như sau: 

- Bài dự thi định dạng video bằng tiếng Anh từ 3-5 phút chia sẻ về dự án tài năng của trẻ mong muốn thực hiện trong tương lai (hoặc lí do trẻ xứng đáng nhận được Học bổng tài năng Nhà lãnh đạo tương lai) 

- Bài dự thi đăng trên Facebook của Bố hoặc Mẹ của thí sinh, có đề cập (tag) @CURIOOkids Vietnam. Sau đó Quý phụ huynh chụp ảnh màn hình gửi về cho BTC kèm thông tin cá nhân thông qua email: hello@curioo.edu.vn hoặc nhắn tin trực tiếp cho fanpage CURIOOkids Vietnam.  

- Bài dự thi đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Video phải rõ nét, có logo CURIOOkids, không mờ, rung, thiếu sáng. Video phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và tuân thủ theo các quy định của chương trình và của pháp luật. 

- Bài dự thi chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi/ học bổng nào tương tự trước đây và chưa từng đăng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. 

- BGK chọn 45 thí sinh vào vòng 3 với tiêu chí: Bình chọn trên mạng xã hội Facebook (like, share, comment), bài dự thi có nội dung hay, ý tưởng rõ ràng, thí sinh trình bày tiếng Anh lưu loát tự tin. 50% điểm đến từ bình chọn và 50% đến từ BGK 

 

Vòng 3: Chung kết Học bổng Nhà lãnh đạo tương lai diễn ra trực tiếp tại Sài Gòn Pearl - Bình Thạnh vào lúc 9:00 ngày 27/05/2023 

- 20 bạn nhỏ được chọn saiu vòng 2, sẽ mang sản phẩm/ bài thuyết trình đến nơi tổ chức vòng chung kết, trình bày trực tiếp trước Giám khảo và ba mẹ về sản phẩm của mình.  

- BGK chọn ra 5 bài thuyết trình/ sản phẩm ấn tượng nhất để vào vòng 3  

- PH chọn ra 1 bài thuyết trình/ sản phẩm mà PH yêu thích nhất để vào vòng 3 

Top 6 chung cuộc  

- Mỗi bạn sẽ nhận 1 đề bài về 1 chủ đề từ BGK, trình bày suy nghĩ của mình về vấn đề đó. Trả lời thêm 3 câu hỏi sau bài trình bày. Thí sinh có điểm số cao nhất sẽ nhận học bổng toàn phần của Cuộc thi Tìm kiếm Thủ lĩnh Nhí - The CURIOO Future Leader Scholarship 2023  

  

5/ Điều khoản và qui định:  

- Ban tổ chức toàn quyền xuất bản, quảng bá thương mại với bài dự thi của người tham gia, mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào. 

- Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Ban tổ chức không chấp nhận các hình thức dùng thông tin và hình ảnh của người khác để tham gia cuộc thi. Nếu có khiếu kiện về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. 

- Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước Học bổng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã học bổng. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức. 

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi/ học bổng bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh... 

- Người dự thi phải sử dụng bài viết nguyên bản, không sao chép từ những nguồn có sẵn (trên các báo mạng, báo tờ, các mạng xã hội, và các cuộc thi/ học bổng tương tự). 

- Bài dự thi không vi phạm bất kỳ quy định hoặc thể lệ cuộc thi; không vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam. 

- Với bài dự thi không hợp lệ, Ban tổ chức sẽ gửi thông báo đến thí sinh. Sau ba ngày thông báo, nếu thí sinh không có sự điều chỉnh hoặc gửi bài thay thế, Ban tổ chức sẽ xóa bài dự thi khỏi danh sách chờ duyệt & dự thi. 

- Trường hợp bài dự thi có dấu hiệu gian lận trong việc bình chọn, Ban tổ chức sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc tuân thủ không có quyền khiếu nại, khiếu kiện. 

- Học bổng không được quy đổi ra tiền mặt. 

- Ban tổ chức là người có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình. 

- Ban tổ chức có thể yêu cầu người nhận giải tham gia chụp hình, trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân mà không phải trả thêm cho người tham gia bất kỳ khoản phí nào khác. 

- Bằng việc tham gia cuộc thi, bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức. 

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit