Top phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí

Ngày nay, bên cạnh các phương pháp cho trẻ học tiếng anh truyền thống như là đến trung tâm tiếng anh hay cho trẻ học với gia sư thì bố mẹ có thể chủ động sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí tại nhà. Đây là một phương pháp rất thú vị cũng là cách mà bố mẹ có thể tham gia học tiếng Anh cùng bé.

1. Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí: Kids Preschool Learning Game

phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí

Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí này tổng hợp hơn 16 trò chơi thú vị với các hiệu ứng âm thanh sống động.Ứng dụng được thiết kế với rất nhiều nội dung phù hợp cho trẻ từ 2-4 tuổi như: động vật, cơ thể con người, màu sắc, trái cây,.. Kids Preschool Learning Game còn sử dụng nhiều hình ảnh sống động để giúp các bé nhận biết được đồ vật, con vật trong cuộc sống hàng ngày.

2. Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí: English Flashcard

phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí

Flashcard vốn là một cách học từ vựng khá quen thuộc đối với các bạn nhỏ học tiếng Anh. Với phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí này, bé sẽ được học tiếng Anh với hình ảnh sinh động cùng phát âm của người bản xứ. Điều đó sẽ hỗ trợ bé hết mức để phát triển các kỹ năng nghe, nói đồng thời xây dựng một trường từ vựng lớn. Từ vựng được phân thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,…

3. Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí: Chuchu TV Lite

phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí

Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí Chuchu TV chắc hẳn đã quá phổ biến với các bậc cha mẹ cùng các bé với sự đa dạng phong phú về các bộ phim hoạt hình. Ứng dụng Chuchu TV Lite ra đời với hàng trăm bộ phim hoạt hình đầy màu sắc cho trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). App được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi và không có quảng cáo. Đặc biệt ứng dụng này sẽ không thu thập dữ liệu của bố mẹ hay các mẹ qua thiết bị di động.

4. Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí: ABC Kids

phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí ABC Kids dành cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi.Với các trò chơi tìm đồ vật để nhận biết mặt chữ hay viết chữ cái theo hướng dẫn giúp đánh thức phản xạ và kĩ năng nghe nói của trẻ. Các trò chơi của ABC Kids đều liên quan đến bảng chữ cái như ghép nối âm, kết hợp từ,…Đặc biệt ứng dụng rất dễ sử dụng, bố mẹ có thể truy cập tham gia chế độ giáo viên để dạy con học tiếng Anh.

5. Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí: English for Kids

Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí English for kids hỗ trợ bé học tiếng Anh thông qua các trò chơi: Flashcard, Sentences Games, Word games,…Với Flashcard, các bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau: động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm ( numbers),các loài hoa (flower),…Còn với Sentences games, các bé sẽ tập sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh, sửa lỗi sai của câu để dần hình thành trong hình dung của trẻ thế nào là một câu hoàn chỉnh. Trong khi đó Word games là trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên. Mỗi từ vựng đưa ra bất kỳ thì nhiệm vụ của bé là đưa ra đáp án đúng. Đây cũng là một cách vừa kiểm tra vốn từ vựng vừa ra tăng vốn từ vựng cho.

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Hy vọng, thông tin gợi ý này từ CURIOOkids thì những ứng dụng này sẽ giúp bé học tiếng Anh tốt hơn theo một cách thú vị và hấp dẫn hơn.

CURIOOkids chia sẻ thông tin góp phần xây dựng cộng đồng đào tạo kỹ năng cho trẻ. Tuy nhiên, trong bài viết này, có những sản phẩm hoặc dịch vụ CURIOOkids không cung cấp nhưng vẫn được liệt kê nhằm mang đến thông tin cho bậc phụ huynh. Vì vậy, nếu quan tâm đến lộ trình đào tạo kỹ năng cho bé, các bậc phụ huynh hãy để lại thông tin tại website: https://www.curioo.edu.vn/ để được tư vấn khoá học phù hợp. CURIOOkids chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Top những trò chơi tiếng Anh cho bé hay

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit