CURIOO KHỞI ĐỘNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TÀI NĂNG NHÍ 2023 – 2024 - THE CURIOO TALENT SCHOLARSHIP!

Đăng ký tại: https://forms.gle/LrZizFK7zT957ZUi9 

1/ Giải thưởng: 

Học bổng dành cho toàn bộ thí sinh nhận được VÉ VÀNG theo thứ tự từ cao đến thấp như sau: 

- Học bổng toàn phần 100%: 3 giải/ bảng và tặng miễn phí 1 gian hàng tại Hội chợ Doanh nhân nhí 2023 

- Học bổng bán phần 50%: 5 giải/ bảng 

- Học bổng bán phần 25%: 12 giải/ bảng 

*Ghi chú: 

- Học bổng bán phần sẽ được chia theo đều 3 nhóm tuổi với 4 lĩnh vực: Mẫu giáo (3 - 5 tuổi) - Tiểu học (6 – 10 tuổi) - Cấp 2 (10 – 12 tuổi)  

- Cấp độ tuổi Mẫu giáo: Học bổng sẽ được áp dụng sau khi hoàn thành khóa học 6 tháng 

- Học bổng áp dụng cho 1 khoá học 100 giờ (hoặc 6 tháng) 

- Học bổng dành cho các nhóm được giải sẽ được chia theo nhóm tài năng: Tiếng Anh, Nghệ thuật Sáng tạo, Lãnh đạo và Công nghệ và nhóm độ tuổi Mẫu giáo - Tiểu học - Cấp 2.  

2/ Đối tượng tham gia: 

Học sinh (thí sinh) 3 tuổi đến 12 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam.  

Lưu ý: Các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đơn vị đồng hành truyền thông cùng cuộc thi/ học bổng và người thân nhân viên CURIOOkids Việt Nam không được tham gia dự thi.  

3/ Thông tin chung: 

  • Học bổng được chia làm 4 bảng: Tiếng Anh, Lãnh đạo, Sáng tạo, Công nghệ, chia theo 3 nhóm tuổi với 1 vòng phỏng vấn học bổng song ngữ  
  • Các thí sinh có thể chọn thi tuyển trực tuyến hoặc trực tiếp tại Tầng trệt, Toà nhà Hà Phan, số 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh  

 

4/ Lộ trình và yêu cầu: 

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG SONG NGỮ  

- Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân vào link sau: https://forms.gle/LrZizFK7zT957ZUi9 để đăng kí tham dự thi trực tuyến hay trực tiếp, chọn ngày dự thi có thể tham gia. 

- Vào ngày thi, thí sinh chuẩn bị bài dự thi và trình bày trước Ban giám khảo (BGK). Thời lượng thi không quá 10 phút (kể cả thời gian vấn đáp với giám khảo) bao gồm các sản phẩm thực tế, tác phẩm nghệ thuật, bài thuyết trình… về các lĩnh vực tài năng mà thí sinh đã đăng ký, thể hiện góc nhìn, quan điểm, sự sáng tạo của thí sinh với các vấn đề trong cuộc sống.  

- BGK chọn 20 thí sinh đạt VÉ VÀNG - xác nhận được học bổng thông qua các tiêu chí: khả năng tương tác/ phản hồi với Giám khảo, năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, tư duy sáng tạo trong ý tưởng và nội dung, phong thái tự tin và chủ động, và tư duy phản biện (phản ứng nhanh trong việc trả lời câu hỏi của BGK).  

5/ Điều khoản và qui định:  

- Ban tổ chức toàn quyền xuất bản, quảng bá thương mại với bài dự thi của người tham gia, mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào. 

- Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Ban tổ chức không chấp nhận các hình thức dùng thông tin và hình ảnh của người khác để tham gia cuộc thi. Nếu có khiếu kiện về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. 

- Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước Học bổng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã học bổng. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức. 

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi/ học bổng bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh... 

- Người dự thi phải sử dụng bài viết nguyên bản, không sao chép từ những nguồn có sẵn (trên các báo mạng, báo tờ, các mạng xã hội, và các cuộc thi/ học bổng tương tự). 

- Bài dự thi không vi phạm bất kỳ quy định hoặc thể lệ cuộc thi; không vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam. 

- Với bài dự thi không hợp lệ, Ban tổ chức sẽ gửi thông báo đến thí sinh. Sau ba ngày thông báo, nếu thí sinh không có sự điều chỉnh hoặc gửi bài thay thế, Ban tổ chức sẽ xóa bài dự thi khỏi danh sách chờ duyệt & dự thi. 

- Trường hợp bài dự thi có dấu hiệu gian lận trong việc bình chọn, Ban tổ chức sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc tuân thủ không có quyền khiếu nại, khiếu kiện. 

- Học bổng không được quy đổi ra tiền mặt. 

- Ban tổ chức là người có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình. 

- Ban tổ chức có thể yêu cầu người nhận giải tham gia chụp hình, trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân mà không phải trả thêm cho người tham gia bất kỳ khoản phí nào khác. 

- Bằng việc tham gia cuộc thi, bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức. 

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit