3 BƯỚC ĐỂ TRẺ HỌC GIỎI HƠN MỖI NGÀY

Theo CURIOOkids: "Học giỏi là học đúng phương pháp, học đủ kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm!"
 
Tại CURIOOkids, chúng tôi tin rằng việc học giỏi không chỉ đơn thuần là việc tích lũy kiến thức một cách cần mẫn. Thực tế, điều quan trọng hơn là việc ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÙ HỢP VÀ TRẢI NGHIỆM ĐẦY ĐỦ!
 
Mỗi bạn nhỏ đều có cách học riêng. Để giúp con thành công, Ba Mẹ hãy tìm hiểu tính cách và khả năng của con. Điều này sẽ giúp Ba Mẹ xác định phương pháp học phù hợp nhất. Có thể con học tốt qua việc thực hành và tương tác, hoặc có thể con học tốt hơn qua việc đọc sách và tư duy logic. Hãy cùng CURIOOkids tạo điều kiện cho con khám phá và phát triển phương pháp học tập của mình.
 
 
Vậy CURIOOkids tạo điều kiện cho con khám phá và phát triển phương pháp học như thế nào?
1/ CURIOOkids chú trọng vào việc hiểu rõ tính cách và khả năng của con thông qua bài đánh giá tính cách độc quyền áp dụng học thuyết Holland. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc tìm hiểu sở thích, đam mê và phong cách học của từng học viên để xác định phương pháp học phù hợp và xây dựng một môi trường học tập phù hợp.
 
2/ CURIOOkids giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng thông qua 4 bộ môn: Lãnh đạo, Sáng tạo, Công nghệ, Tiếng Anh giao tiếp ứng dụng các dự án trải nghiệm thực tế. Cho con cơ hội để tự mình khám phá, tự mình đặt câu hỏi, tự mình tìm câu trả lời trong một môi trường học tập vui nhộn, thân thiện và độc đáo.
 
3/ CURIOOkids liên tục tổ chức các sân chơi, sự kiện, hoạt động, dã ngoại bằng 100% tiếng Anh để trẻ được thử sức, thể hiện trình độ tiếng Anh, kỹ năng xã hội, kỹ năng mềm với Thầy Cô và Ba Mẹ. Đặc biệt, những sự kiện thuộc CURIOO Quốc tế sẽ trao tặng giấy chứng nhận, bằng khen để các bé có thêm hành trang chinh phục các đấu trường quốc tế.
 
Đăng ký đặt lịch làm bài đánh giá miễn phí TRỰC TIẾP với Giáo viên CURIOOkids tại website hoặc fanpage CURIOOkids Vietnam
Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit